บริการของเรา

บริการของเรา

บริการของเรา

1. บริการส่งของไปต่างประเทศ

ส่งของไปต่างประเทศ ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ส่งสินค้าไปต่างประเทศ บริการจัดส่งด่วนถึงมือผู้รับปลายทางทั้งเอกสารและพัสดุไปทั่วโลกแบบ Door-to-Door และแบบพัสดุย่อยด้วยบริการที่รวดเร็วและวางใจได้ไปยังปลายทาง 1000 กว่าแห่งครอบคลุมทุกประเทศทั่วโลกผ่านตัวแทนขนส่งมาตรฐานระดับสากล เช่น DHL,TNT, และ TOLL Global Express ทุกการส่งสามารถตรวจสอบสถานะการส่งได้ผ่านทาง website

2. บริการนำเข้าและเคลียร์สินค้าจากต่างประเทศ

บริการนำเข้าสินค้าจากต้นทางในต่างประเทศ ส่งกลับถึงปลายทางในประเทศไทยทางอากาศ รวมถึงบริการเคลียร์สินค้าขาเข้าจากกรมศุลกากรแบบ express ประเทศที่ให้บริการมีดังนี้ จีน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น ไต้หวัน, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, สิงคโปร์, กัมพูชา, พม่า, บรูไน, เนปาล, ปากีสถาน, บังคลาเทศ, ศรีลังกา, ยูเออี, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, อังกฤษ, และ แอฟริกาใต้

3. บริการส่งของด่วนภายในประเทศ

บริการรับเอกสารหรือพัสดุถึงที่และจัดส่งถึงมือผู้รับปลายทางครอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทยในเวลาอันรวดเร็ว ทุกการส่งสามารถตรวจสอบสถานะการส่งได้ผ่านทาง website นอกจากนั้นบริษัทยังให้บริการเป็นศูนย์กระจายสินค้า โดยมีบริการรับสินค้าจากโรงงานมารวมที่คลัง จัดแยกสินค้าตามคำสั่งของลูกค้า และนำส่งสินค้าไปยังสาขาหรือลูกค้าปลายทางในวันถัดไปหรือตามวันเวลาที่กำหนด โดยปัจจุบันเรามีบริษัทต่างๆไว้วางใจให้เราเป็นศูนย์กระจายสินค้าไปยังสาขาต่างๆทั่วประเทศไทย

4. บริการจัดส่งสินค้าที่เป็นวัตถุอันตรายระหว่างประเทศ

บริการรับส่งสินค้าที่เป็นวัตถุอันตราย (DG) เช่น สารเคมี และสินค้าควบคุมตามกฎของ IATA ดำเนินการโดยผู้ชำนาญการมืออาชีพ สามารถให้บริการขนส่งทางอากาศไปยังประเทศต่างๆทั่วโลก

5. บริการโลจิสติกส์ครบวงจรสำหรับลูกค้า e-commerce

สำหรับลูกค้าที่ทำธุรกิจผ่าน website, facebook หรือช่องทาง online อื่นๆ บริษัทมีบริการให้เช่าคลังสินค้า, การควบคุมตรวจนับสต๊อคสินค้า, จัด order ตามคำสั่งซื้อ, และการนำสินค้าส่งให้ถึงมือลูกค้าปลายทาง ทั้งส่งผ่านทางไปรษณีย์ไทย หรือ ส่งด่วนผ่านทางเครือข่ายของบริษัท

บริการส่งของไปต่างประเทศ
ต้นทาง
ปลายทาง
ประเภท
น้ำหนัก
ราคารวม VAT และค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิง
Global Express Rate
กรณีส่งเกิน 100 KGS
กรุณาติดต่อ Call Center เพื่อรับราคาพิเศษ
กรุณาติดต่อ Call Center
นัดรับสินค้าฟรีถึงที่
โทร 02-278-2900 (12 คู่สาย)
จันทร์ถึงศุกร์ 8.30 - 17.00 น. เสาร์ 8.30 - 16.00 น.
  • น้ำหนักที่ใช้ในการคำนวณราคาจะดูจากน้ำหนักชั่งหรือน้ำหนักตามปริมาตร (น้ำหนักใดมากกว่าให้ใช้น้ำหนักนั้น)
  • น้ำหนักปริมาตร (กิโลกรัม) = กว้าง x ยาว x สูง (ซ.ม.)/ 5000